Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017



Tin mới hôm nay cho biết chỉ lúc chúng tôi nghĩ rằng hương vị kem chẳng thể sở hữu được một tí thông minh, 1 chiếc kem khác chứng minh chúng tôi sai.

Tin mới hôm nay cho biết theo Delish, Salt & Rơm ở West Hollywood là shop kem mới nhất để thu thập 1 nền văn hoá sau đây do trình đơn của nó dùng cho hương vị độc đáo, xoắn.

Tin mới hôm nay cho biết  Pear và Blue Cheese, Sôcôla Woodblock Lá, Pho mát Dê Nâu Đen và Baked Alaska, và Dầu Arbequina Olive Oil chỉ là một vài khoái cảm của đám đông, như Delish đã lưu ý. shop, khởi đầu ở Portland, hiện nay mang năm địa điểm xung quanh L.A., phần nhiều đều mang hương vị đặc thù.

mặc dầu có 1 kicker đặc biệt. Người ngưỡng mộ ko chỉ thu hút được đến các menu táo tợn, mà còn là chất lượng của kem. trong khi rất nhiều những cái kem cung cấp 10% chất béo thì Salt & Straw lại chiếm 17%. Điều này cũng sở hữu nghĩa là kết cấu là creamier hơn định mức. Mỗi mùi vị cũng được chế biến trong các lô nhỏ 5-10 gallon, đảm bảo độ tươi. Ích lợi?

mặc dù sự nổi danh lâu đời của những hãng chế tác kem - họ đã hoạt động được sáu năm - Salt & Straw đã lôi kéo sự chú ý phổ thông hơn cách đây không lâu. những hương vị nếm vị giác của họ đã được thực hiện theo bí quyết của họ trong LA Food Bowl, kể từ ngày bữa nay và kéo dài đến cuối tháng.

Theo Portland Tribune, người anh em ruột của ông Salt and Straw, Kim và Tyler Malek, ko tạo ra xi-rô ngô và GMOs giàu fructose. Đây chẳng phải là một kỳ công thuận tiện.

"Chúng tôi đã phải kiếm tìm trên toàn cầu cho một vài thành phần," bao gồm cả một xi-rô bắp rắn trong khoảng Đức ", Kim đề cập. "Tất cả các điều này đều tốn kém và đáng sợ, nhưng chúng tôi đã quyết tâm xây dựng nó trong mô phỏng buôn bán của chúng tôi."

mang khách hàng thường xuyên chờ đợi trong các đường dây dài bên ngoài shop để tu tạo, hình như mô phỏng kinh doanh của họ hoạt động rẻ.

Ông nội của ông đã có mặt trên thị trường cửa hàng Ice Cream và Candy mê say của khu vực Washington, nhưng câu chuyện thế cục của Andrew Gifford thật đáng buồn, không ngọt ngào.

Trong cuốn hồi ký mới "We All Scream: Sự sụp đổ của Đế chế Ice Cream của Gifford", Gifford mách nhỏ lần trước nhất anh ta bị lạm dụng về tinh thần và thể chất.

Gifford kể với WTOP: "Thật khó để sở hữu thể là đứa trẻ của sự lạm dụng Đó, và mọi người đều nói rằng các người này lạm dụng chúng tôi là lý tưởng và tuyệt vời như thế nào".

Trong cuốn sách, anh đã diễn tả chi tiết những cú đánh đẫm máu trong tay của mẹ Barbara, dấu hiệu cả bố mẹ anh đều mắc bệnh thần kinh và nghiện rượu, và đa dạng trò hề tàn tệ họ sẽ kéo anh lên.

lúc Gifford mới 5 tuổi, một người đùa bỡn ba má của mình tại Hồ Deep Creek đã để lại cho anh ta nỗi sợ hãi cả về nước.

Ông Gifford cũng bị bỏ rơi, ông kể, bởi Robert, cha của ông là Robert, người đã trở thành chủ tịch tổ chức vào năm 1980 sau khi ông bà Andrew tắt thở.

Năm 1985, Robert Gifford biến mất, cộng mang toàn bộ số tiền tài tổ chức, ước tính khoảng 2 triệu USD.

Sau Đó, ông xuất ngày nay Atlanta để kiện con trai ông qua một di sản từ mẹ của Andrew, người đã chết trong 1 tai nạn xe hơi năm 1999. (Bộ xống áo đã bị ném ra, Robert từ trần vào năm 2007.)

Kết quả là, sau sắp 50 năm buôn bán, các cửa hiệu Ice Cream và Candy của Gifford đã đóng cửa.

bên cạnh đó, một quỹ ủy thác thiết lập cho Andrew rốt cục đã được cạn kiệt.

Gifford cho biết: "Tôi nghĩ rằng bà tôi đã để lại một khoản lớn ở chậm tiến độ, và bố hay lấy nó hoặc dùng nó để quản lý đơn vị.

Nhưng ông cho rằng động cơ phá hoại doanh nghiệp là phục thù chứ chẳng phải tiền nong.

"Tôi nghĩ bố muốn giết thịt các gì còn lại của cha mẹ mình. Tôi nghĩ anh đó bị bạc đãi nặng nề hà ", Gifford nói.

kể từ khi mới 9 tuổi và tiếp diễn khoảng một năm, Gifford cho biết, mẹ anh đã đưa ra nhiệt kế mở và chu đáo đổ thủy ngân ra ngoài.

Cô thuyết phục anh ta rằng nó sẽ được tiêu dùng để đầu độc kem tại nhà máy của đơn vị ở Silver Spring, Maryland, nơi hầu hết sản phẩm được làm cho số đông các cửa hàng.

Từ khóa: tin moi hom nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét